MÁY ĐỊNH VỊ GPS DÙNG ĐỂ TÌM ... BIA MỘ

Cập nhật: 11/09/2017 03:53 - Lượt xem: 492

Những khu "yên nghỉ" rộng mênh mông giống như nhau đã khiến người ta nghĩ ra cách dùng thiết bị chỉ đường này để nhanh chóng đến đúng nơi của người đã khuất

Những khu "yên nghỉ" rộng mênh mông giống như nhau đã khiến người ta nghĩ ra cách dùng thiết bị chỉ đường này để nhanh chóng đến đúng nơi của người đã khuấtMột nghĩa trang áp dụng công nghệ này nằm ở New South Wales (Australia). Người đến thăm sẽ thuê một máy GPS từ ban quản lý hoặc dùng thiết bị của riêng họ để dò tìm dữ liệu trên hệ thống.

Những khu "yên nghỉ" rộng mênh mông giống như nhau đã khiến người ta nghĩ ra cách dùng thiết bị chỉ đường này để nhanh chóng đến đúng nơi của người đã khuất.


Một nghĩa trang áp dụng công nghệ này nằm ở New South Wales (Australia). Người đến thăm sẽ thuê một máy GPS từ ban quản lý hoặc dùng thiết bị của riêng họ để dò tìm dữ liệu trên hệ thống.

Hiện nhiều nơi trên thế giới đã dùng các công nghệ mới để quản lý nghĩa trang như gắn mã vạch vào bia mộ để khách thăm có thể xem mọi dữ liệu về người đang yên nghỉ.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

ssdf
vb
gh