Chống trộm xe máy bằng định vị GPS

Cập nhật: 11/09/2017 10:01 - Lượt xem: 1363

Dịch vụ SmartMotor của Viettel giám sát và bảo vệ xe máy dựa trên công nghệ định vị vệ tinh toàn cầu GPS (giám sát) và công nghệ GSM (bảo vệ).

Tại bất cứ nơi nào, chủ phương tiện vẫn luôn theo dõi được vị trí và hành trình di chuyển của xe qua chiếc điện thoại của mình. 

polyad

Phương thức hoạt động của hệ thống SmartMotor.

Cụ thể, SmartMoto được trang bị các tính năng liên quan đến hoạt động ngắt nguồn của xe, cảnh báo bằng còi báo động, thông báo (gọi điện, gửi tin nhắn) đến chủ xe để ngăn chặn kẻ gian tác động đến chiếc xe được bảo vệ. Hệ thống hoạt động ngăn chặn trong toàn bộ các trường hợp lấy trộm chìa khóa xe, làm giả chìa, phá khóa... cho đến những nỗ lực cắt phá thiết bị bảo vệ. 

Lớp bảo vệ thứ hai kết hợp mạng viễn thông và hệ thống máy định vị toàn cầu (GPS) để ngăn chặn hành vi phạm tội, bao gồm ra lệnh điều khiển tắt máy từ xa, xác định vị trí phục vụ công tác điều tra, tìm kiếm...

polyad

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19008198, nhánh 1.

Theo đại diện Viettel, so với các thiết bị định vị phổ biến hiện nay chỉ cung cấp một sản phẩm giám sát hoặc chống trộm riêng biệt thì Smart Motor được tích hợp cả hai tính năng giám sát và bảo vệ trên một thiết bị duy nhất sẽ giúp bảo vệ xe hiệu quả hơn nhiều. 

Dịch vụ Smart Motor còn được hỗ trợ từ hạ tầng viễn thông rộng khắp của Viettel đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa. Qua đó, khách hàng dễ dàng xác định được vị trí của xe nhanh chóng trong trường hợp bị mất cắp thông qua bất kỳ thiết bị nào truy cập được vào Internet, như điện thoại, máy tính bảng, máy tính.

Thiết bị SmartMoto đang được bán với giá từ 690.000 đồng đến 1,42 triệu đồng một bộ tùy theo tính năng, mức độ bảo vệ và gói cước kèm theo. Mức phí duy trì dịch vụ từ tháng thứ 4 trở đi là 15.000 đến 30.000 đồng một tháng. 

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

ssdf
vb
gh